Giới Thiệu Trung Tâm Giáo Dục Việt


Trung Tâm Giáo Dục Việt được sáng lập bởi Công ty cổ phần giáo dục việt RDC và các giảng viên của trường Đại Học Kiến Trúc Tp Hồ Chí Minh.
Giáo viên: Tốt nghiệp đại học chính quy chuyên ngành, và các giảng viên đến từ các trường đại học uy tín tại TP.HCM, là người am hiểu về chuyên môn lĩnh vực mình phụ trách và từng trãi nghiệm công việc thực tế, đưa kiến thức ứng dụng thực tế vào bài giảng, có phương pháp sư phạm và giảng dạy với tất cả sự nhiệt tình và trách nhiệm của mình.
Phương Pháp Và Tài Liệu Giảng Dạy: Áp dụng phương pháp trực tiếp và các công cụ hỗ trợ như: Projector, Laptop, phần mềm dạy qua mạng, dạy trực tiếp trên máy. Lớp học được tổ chức trực tiếp tại các phòng máy mới hiện đại, phòng lý thuyết riêng, hoặc tổ chức trực tiếp tại cơ quan, doanh nghiệp bạn theo yêu cầu đào tạo.
Cơ Sở Vật Chất: Tất cả các phòng giảng dạy được trang bị máy tính thế hệ mới của Intel, màn hình Lcd, nối mạng LAN, net cáp quang tốc độ cao, Wifi, các phần mềm được cài đặt chuẩn với version được cập nhật thường xuyên. Phòng học rộng rãi, có máy chiếu minh họa, giáo trình đầy đủ, hỗ trợ tốt nhất cho người học.
* Đơn Vị Hợp Tác: Xem Tại Đây
2. SỨ MẠNG:
Trung Tâm Giáo Dục Việt - Công Ty Cổ Phần Giáo Dục Việt RDC là nơi cung cấp cho các bạn các khóa học đào tạo ngắn hạn hạn chuyên ngành xây dựng, hành chính, kế toán. Giúp người học ứng dụng tốt trong thực tiễn công việc của mình, góp một phần công sức cho việc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cho địa phương, các vùng lân cận và đất nước Việt Nam thân yêu.
3. TẦM NHÌN:
Toàn thể ban Lãnh đạo, Giáo viên, Nhân viên Trung Tâm Giáo Dục Việt - Công Ty Cổ Phần Giáo Dục Việt RDC đoàn kết phấn đấu xây dựng và phát triển trung tâm sớm trở thành một Trung tâm giáo dục cấp chuyên nghiệp đào tạo chất lượng cao, đào tạo nguồn nhân lực theo hướng nghề nghiệp, theo yêu cầu thực tiễn của xã hội.
4. MỤC TIÊU:
Mục tiêu chung là xây dựng Trung Tâm Giáo Dục Việt - Công Ty Cổ Phần Giáo Dục Việt RDC trở thành một địa chỉ đào tạo: Nghiệp vụ xây dựng, Nghiệp vụ hành chính, Kỹ năng mềm, Kỹ năng nghề nghiệp có uy tín và chất lượng cao, một địa chỉ đào tạo tin cậy cho người học. Kết hợp với các doanh nghiệp bạn giới thiệu việc làm miễn phí cho học viên sau khi kết thúc khóa học, phấn đấu xây dựng và phát triển trung tâm sớm trở thành một ngôi trường Trung cấp chuyên nghiệp.
5. TÔN CHỈ:
Tất cả ban Lãnh đạo, Giáo viên, Nhân viên đoàn kết, phấn đấu xây dựng Giáo Dục Việt trở thành một địa chỉ đào tạo nguồn nhân lực: Chất lượng + Nhiệt tình + Chuyên nghiệp.
Cho Kiến Thức Vượt Tầm Mọi Kinh Nghiệm
Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 20 tháng 11 năm 2014
Director


    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét :

Đăng nhận xét